PICOWAY ที่สุดของการลบรอยสัก

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการลบรอยสัก และขจัดรอยดำต่างๆ เช่น กระ, ปานดำ เป็นต้น ในอดีตการใช้เลเซอร์ลบรอยสักและขจัดรอยดำเป็นเทคโนโลยีที่เก่า ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์เพราะไม่สามารถลบรอยสักที่มีหลายๆ สีและขจัดรอยดำออกได้ดีเท่าที่ควร บางครั้งรอยสักและรอยดำก็ไม่ตอบสนองต่อการรักษา แต่เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลาคิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลก มานานกว่า 20 ปี

เครื่องมือทันสมัยที่สุด

ในประเทศ

PICOWAY เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆไม่สามารถทำได้ โดยใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งร่างกายจะมีกลไกในเก็บกินอนุภาคเล็กๆที่ถูกทำลายไปได้เอง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมๆ ปลอดภัยและเจ็บน้อยกว่า

 

ลบได้ลึกทุกสีผิว

การยิงเครื่อง PICOWAY จะใช้พลังงานต่ำมากเมื่อเทียบกับเครื่องอื่นๆ ที่เคยใช้มา แต่ได้ผลเร็วกว่าเครื่องรุ่นเดิมๆ ช่วงคลื่นของเลเซอร์สามารถทำให้รักษาได้ในคนไข้ที่มีสีผิวที่แตกต่างกัน การใช้พลังงานต่ำทำให้เจ็บเพียงเล็กน้อย และแผลสวย ซึ่ง PICOWAY เป็นเครื่องที่ปฏิวัติวงการลบรอยสักได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขึ้นอยู่กับ ตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย หลังเสร็จสิ้นการรักษาให้ทำการประคบเย็นที่แผลเพื่อลดอาการเจ็บ แพทย์อาจให้ทายาปฎิชีวนะสัก 2-3 วัน ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูบริเวณที่ทำการรักษาและหลีกเลี่ยงการออกแดดจัด

ด้วยความเป็น PICO WAY ทำให้ลบรอยสักได้น้อยครั้งกว่า

จำนวนครั้งในการรักษาขึ้นอยู่กับ อายุ, ตำแหน่งของรอยสัก กระ ปานดำ, ความลึก และขนาดของรอยสัก กระ ปานดำ, ชนิดของน้ำยาสัก เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการลบรอยสัก อาจต้องทำหลายครั้ง

การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักด้วย
PicoWay Laser

 1. เว้นระยะห่างหลังจากการสักอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้แผลผิวบริเวณที่สักก่อนหน้านี้หายดี
 2. งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมาลบรอยสัก เนื่องจากแอลกอฮอล์อาจส่งผลให้สภาพผิวไม่ปกติ เช่น อาการจ้ำเลือด เป็นต้น
 3. สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อวิเคราะห์และวางแผนการรักษา
 4. งดทานยาหรือวิตามินต่างๆ ที่เร่งการละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น Aspirin, Fish Oil, Vitamin E, Primrose หรือ แปะก๊วย เป็นต้น

วิธีการดูแลหลังลบรอยสักด้วย
PicoWay Laser

 1. หลังลบรอยสักด้วย PicoWay Laser ห้ามให้บริเวณที่ลบรอยสักไป โดนน้ำ 24 ชั่วโมง หลัง 24 ชั่วโมงไปแล้ว สามารถโดนน้ำได้ตามปกติ
 2. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีอาการคันบริเวณที่ทำเลเซอร์ เป็นอาการปกติ ห้ามแกะ หรือเกา สามารถใช้ น้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการคันหรือ รับประทานยาแก้คันได้
 3. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีตุ่มน้ำพองใสเล็กๆ ขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติ ให้ประคบเย็นช่วยบ่อยๆ งดการเจาะถุงน้ำด้วยตนเอง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ กรณีขึ้นเยอะสามารถ มาเจาะถุงน้ำออกที่คลินิกได้
 4. ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือหรือน้ำสะอาด โดยใช้ไม้พันสำลีเช็ดเบาๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังจากนั้นรอให้แห้ง แล้วทายาตามที่แพทย์สั่ง
 5. หากมีอาการปวดบริเวณที่ทำ สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง
 6. ถ้ามีอาการอักแสบ บวมแดง ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจดูอาการ

GentleYAG
มีประสิทธิภาพใน
การกำจัดขนแค่ไหน

เนื่องจาก GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน GentleYAG จึงมีความโดดเด่นเหนือใคร ในการกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคนทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จึงทำให้ GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้

วิธีการรักษาเป็นอย่างไร

แพทย์จะฉายแสงเลเซอร์ GentleYAG ไปยังบริเวณที่ต้องการรักษา โดยค่อย ๆ ทำทีละส่วน จนทั่วบริเวณ หลังทำจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยใช้เวลาในการทำประมาณ 10-20 นาที หรือแล้วแต่ความกว้างของบริเวณที่ต้องการรักษา

 

 

ต้องทำการรักษากี่ครั้งจึงจะได้ผล

เพื่อให้ผลการรักษาที่ดี ควรทำต่อเนื่อง 6-8 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 4-5 สัปดาห์ ขึ้นกับว่า ต้องการรักษาอะไร

การรักษาเจ็บหรือไม่

กรณีใช้รักษาริ้วรอย คุณจะรู้สึกอุ่น ๆ บริเวณที่ทำการรักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไร

หากเป็นกรณีที่ต้องการกำจัดขนหรือเส้นเลือดขอด อาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย

จะรู้สึกอย่างไรหลังการรักษา

ผิวบริเวณที่รักษาอาจจะมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย แต่ผิวจะกลับสู่สภาพปกติ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง คุณสามารถแต่งหน้าได้เป็นปกติหลังการรักษา ควรทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้

 

 

GentleYAG ผิวเนียนกระชับไร้ริ้วรอย

GentleYAG เป็นเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่า เมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่น ๆ จึงแก้ปัญหาต่าง ๆ ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็น ที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง

GentleYAG ช่วยทำให้ผิวเนียนกระชับ ไร้ริ้วรอย ได้อย่างไร

เมื่อแสงเลเซอร์ของ GentleYAG ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ จะเกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่เพื่อไปทดแทนเส้นใย Collagen เก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีบาดแผลหรือรอยด่างดำหลังการรักษา

ลบทุกปัญหาแตกลาย

เผยผิวใสไร้รอยสะดุด

รอยแตกลาย (Stretch Mark) เกิดจากการยืดขยายอย่างรวดเร็วของผิวหนังและเนื้อเยื่อ เช่นจากการตั้งครรภ์หรือการเพิ่มขึ้นของนํ้าหนักอย่างรวดเร็ว ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย จนเกิดรอยแตกลายบริเวณต่างๆ ของร่างกายปัจจุบันมีวิธีการรักษารอยแตกลายด้วย

เครื่องมือทันสมัยที่สุด
ในประเทศ

PicoWay Resolve นวัตกรรมที่ทันสมัยใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถที่จะทำการรักษารอยแตกลายได้ทุกประเภท และปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว PicoWay Resolve จะช่วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวและผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยแตกลายดูจางและแคบลง ผิวเรียบเนียนขึ้น และยังทำให้สีผิวกลับมาใกล้เคียงกับสีผิวบริเวณข้างเคียงอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แพทย์จะแนะนำรักษาด้วย PicoWay Resolve ติดต่อกันทุก 2-4 สัปดาห์ จนรอยแตกลายจางลง จนเป็นที่น่าพอใจหลังเข้ารับการรักษาด้วย PicoWay Resolve ผิวบริเวณที่ได้รับการรักษาอาจจะมีสีแดงขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งในระหว่างนั้นแนะนำให้ทาครีมบำรุงเป็นประจำทุกวัน และหลีกเลี่ยงการให้ผิวในบริเวณดังกล่าว สัมผัสกับแสงแดดเพื่อให้ประสิทธิภาพในการรักษามีผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

กู้ผิวรอยแตกลาย

ให้เรียบเนียน..น่าสัมผัส

ให้คุณได้กลับมาผิวใสเรียบเนียนอีกครั้ง แสดงภาพตัวอย่างการรักษาด้วย Picoway Resolve ก่อนรักษา (ภาพซ้าย) มีรอยแตกลายสีแดงตัดกับสีผิวหนังเห็นได้อย่างชัดเจน ด้วยการรักษารอยแตกลายเป็นระยะเวลา 6 ครั้ง (ภาพขวา) ทำให้เห็นว่ารอยแตกลายสีแดงเดิมได้จางลงอย่างเห็นได้ชัด

แก้ตรงจุด

หยุดรอยแผลเป็น

คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง

 

รอยแผลเป็น (Scar) เป็นรอยแผลที่เกิดขึ้นนจากการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อที่ผิดปกติ ส่งผลให้เกิดเป็นรอยแผลที่แตกต่างจากผิวหนังปกติ ซึ่งรอยแผลเป็นจะมีความมากหรือน้อย หนาหรือบางนั้น ขึ้นอยู่ความรุนแรงของการฉีกขาดของบาดแผลและเนื้อเยื่อ

เครื่องมือทันสมัยที่สุด

ในประเทศ

เทคโนโลยี PicoWay Resolve จะปล่อยพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนัง ทุกอณูผิวที่เป็นรอยแผลเป็น โดย PicoWay Resolve จะเข้าไปฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณรอยแผลเป็นให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ส่งผลให้แผลเป็นนูน ยุบลงเรียบเสมอผิวขึ้นและเติมเต็มแผลเป็นหลุมให้เรียบเนียนขึ้นอีกทั้ง ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวทำให้เกิดเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ

 

สิว รอยแดงสิว

ปัญหากวนใจ

ของใครหลายคน

สิว รอยแดงสิว คือ ภาวะที่รูขุมขนเกิดการอุดตัน อักเสบ หรือบางครั้งเกิดการติดเชื้อ ซึ้งอาจส่งผลให้เกิดความเจ็บปวดหรือรอยแดงจากสิวตามมาได้ การรักษาสิว และรอยแดงสิว อาจต้องใช้เวลาในการรักษา โดยหนึลงในทางเลือกคือ การรักษาด้วยเลเซอร์วีบีม (VBeam)

คีลอยด์ (Keloid)

คีลอยด์ (Keloid) คือ แผลเป็นที่มีลั กษณะนูนและแดง แต่มีความผิดปกติเมื่อร่างกายมีบาดแผลผิวก็จะมีการสร้างเนื้อ เยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้น เข้าสู่เนื้อ เยื่อรอบๆ รอยโรค ขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้น เรื่อยๆ โดยหนึ่งในทางเลือกคือ การรักษาด้วยเลเซอร์วีบีม (VBeam)

 

เลเซอร์วีบีม (VBeam)

เลเซอร์วีบีม (VBeam) เป็นแสงเลเซอร์ชนิด Pulsed Dye Laser
มีความยาวคลื่นแสงที่ bcb นาโนเมตร (nm) ที่นำ มาใช้ในการรักษาสิว รอยแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย และคีลอยด์ ช่วยให้เกิดการจัดเรียงตัวของเส้นเลือดใต้ผิวหนังใหม่ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เกิดการผลัดผิว ผิวจึงเรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้น

เลเซอร์วีบีม (VBeam) เป็นเทคโนโลยีที+มีความปลอดภัยสูง ให้ผลการรักษาครอบคลุมเกือบทุกปัญหาของผิวหนังโดยไม่มีผลข้างเคียง อีกทั้ง ยังได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา และของประเทศไทย

ระหว่างการรักษาจะมีไอเย็นพ่นออกมา ทำให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะรับการรักษา หลังทำการรักษาจะไม่มีแผลใดๆ เกิดขึ้น รอยแดงจะมีสีเข้มขึ้น เพียงเล็กน้อยแล้วจึงค่อยๆ จางลง สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ

ยกกระชับผิวหน้าท้อง

หน้าท้องเป็นส่วนที่เห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะคุณผู้หญิง การมีหน้าท้องที่แบนราบ ทำให้มีรูปร่างที่สวยงาม หาใส่เสื้อผ้าได้ง่าย เกิดความมั่นใจ การมีหน้าท้องที่หย่อนคล้อยเป็นปัญหาใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่เคยผ่านการมีบุตรมาแล้ว หรือผู้ที่ผอมเร็วเกินไป นอกจากนี้อาจจะยังมีผิวแตกลายร่วมด้วย

GentleYAG Rejuvanation ช่วยกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อย ได้อย่างไร

GentleYAG Rejuvenation เลเซอร์จะส่งพลังงานลงไปยังผิวนังหนังแท้จะเกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่เพื่อไปทดแทนเส้นใย Collagen เก่าที่เสือมสภาพ อีกทั้งเป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น แสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่นๆ จึงแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ริวรอยต่าง ๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด

FAT Removal
by SculpSure

เซลล์ไขมัน เป็นเซลล์ที่ยากต่อการกำจัด เเม้ว่าจะออกกำลังกายหรือควบคุมอาหาร มากเพียงใด ผลลัพธ์ที่ได้เป็นเพียงเเค่การลดขนาดของเซลล์ไขมัน เเละเมื่อใดก็ตามที่ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญพลังงานได้หมด เซลล์ไขมันนั้น ก็จะพองตัวเพื่อนำพลังงานมาสะสมไว้ดังเดิม

นวัตกรรมการกำจัดไขมันด้วยเลเซอร์เครื่องแรกของโลก มาตรฐาน U.S. and THAI FDA

 • สลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด
 • 90% ของคนไข้ รู้สึกพึงพอใจในผลการรักษา
 • ปลอดภัย มาตรฐาน U.S. and THAI FDA
 • ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น

ขจัดไขมันส่วนเกิน
คืนความกระชับให้
เรือนร่าง

ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ภายใน 25 นาที ครั้งแรกของโลก ในการกำจัดไขมันด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ อุณหภูมิ จะอยู่ระหว่าง 42-47 องศาเซลเซียส เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถกำจัดเซลล์ ไขมันส่วนเกินได้มากถึง 24% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เซลล์ไขมันเเละจะค่อยๆ ถูก ดูดซึม ตามกระบวนการขับของเสียตามปกติของร่างกาย

ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง สะโพก และใต้คาง SculpSure® ไม่ใช่การลดน้ำหนัก แต่เป็นการกำจัดเซลล์ไขมัน

 

เมื่อไหร่ถึงเริ่มเห็นผล

การรักษาด้วย Sculpsure® จะเริ่มสัมผัสการเปลี่ยนแปลงได้ภายใน6 สัปดาห์ ร่างกาย จะค่อยๆกำจัดเซลล์ไขมันที่โดนทำลายออก และจะเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ภายใน 12 สัปดาห์ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล โดยแพทย์ที่ทำการรักษา จะออกแบบแผนการรักษา เพื่อให้คนไข้ได้รับ ผลลัพธ์ในการกำจัดไขมันส่วนเกินให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

Sculpsure เหมาะสำหรับใคร

Sculpsure® เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินต่างๆ ที่ไม่สามารถกำจัดได้จากการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย Sculpsure® ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ในการกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทิ้งบาดแผลใดๆ และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น

Sculpsure® ถูกออกแบบมา ให้สามารถปรับใช้ได้อย่างเหมาะสมกับรูปร่าง และ เข้าถึงบริเวณที่ยากต่อการรักษา เช่น บริเวณไขมันสะสมใต้คาง ผสานเทคโนโลยี Contact Cooling ที่ส่งผ่านพลังงานความเย็นบนผิวชั้นนอก เพื่อให้คนไข้รู้สึกสบาย ในขณะทำการรักษา

 

MyCELL หรือ PLATELET RICH PLASMA (PRP)

MyCELL หรือ PLATELET RICH PLASMA (PRP) คือ การสกัดเอาเกล็ดเลือดส่วนที่เป็นของเหลวหรือน้ำเลือด (Plasma) ซึ่งอุดมไปด้วยเกล็ดเลือด (Platelet) มีโปรตีนและเซลล์จากเลือดเข้มข้นใช้ในการรักษา ซึ่งการสกัด MyCELL จะนำเลือดที่เก็บจากคนไข้นำมาปั่น และด้วยแรงปั่นนี้จะหลั่งสารที่เรียกว่า Growth Factor ออกมาซึ่งมีหลายชนิดที่สามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์ได้ อาทิเช่น กระตุ้นการหายของแผล เป็น การสังเคราะห์คอลลาเจน การกระตุ้นอีลาสติน ลดรอยแตกลาย เป็นต้น

MyCELL หรือ PLATELET RICH PLASMA (PRP)

สามารถช่วยให้ผลในการรักษาของแผลเป็นและรอยแตกลายให้ดีขึ้น และเร็วขึ้นเมื่อทำคู่กับ PicoWay Resolve อีกทั้งยังช่วยให้ผิวบริเวณหลังทำฟื้นตัวได้เร็วขึ้น อีกด้วย


ลบรอยดำคล้ำ
Darkening Removal

 

ด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ PicoWay Rejuvenation

ลบทุกปัญหารอยดำ ลบรักแร้ดำ, ก้นดำ, ขาหนีบดำ,

คอดำ, ปากดำ, เข่าดำ, รอยดำสิว, ฝ้า, กระ, จุดด่างดำ

 

PicoWay Rejuvenation เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา

PicoWay Rejuvenation เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการขจัดรอยดำต่างๆ รอยดำคล้ำได้ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็น รักแร้ , ก้น , ขาหนีบ รวมถึง ฝ้า กระ เป็นต้น ในอดีตการใช้เลเซอร์ขจัดรอยดำเป็นเทคโนโลยีที่เก่า ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์ขจัดรอยดำออกได้ดีเท่าที่ควร และรอยดำก็ไม่ตอบสนองต่อการรักษา แต่ PicoWay เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลาคิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลก มานานกว่า 20 ปี

ข้อดีของการลบรอยดำคล้ำ PicoWay Rejuvenation

 • ลบรอยดำคล้ำ ได้ทุกชนิด รักแร้, ก้น, ขาหนีบ, คอ, เข่า, ปาก, ฝ้า, กระ และจุดด่างดำ
 • คืนความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และ ผิวเรียบเนียน
 • เห็นผลไว ใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อยกว่าเทคโนโลยีเก่า
 • ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาประเทศไทยไทยและสหรัฐอเมริกา
 • ปลอดภัยต่อผิว ไม่ทำให้เกิดแผลเป็น
 • รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทันทีหลังทำครั้งแรก
 • ผลลัพธ์ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรก 10-15%

ด่างขาวเกิดขึ้นได้อย่างไร?

ด่างขาว (Vitiligo) เกิดจากความผิดปกติของเซลล์ที่ทำหน้าที่สร้างเม็ดสีผิว (Melanocyte) ซึ่งเซลล์ดังกล่าวจะหยุดการสร้างเม็ดสีผิว (Melanin) โดยไม่ทราบสาเหตุ ทําให้เกิดเป็นรอยสีขาวบนผิวหนัง และสามารถเกิดขึ้นได้ในทุกบริเวณของร่างกาย แต่โดยส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นที่ใบหน้า คอ มือ หรือตามรอยพับ สามารถ ขยายขนาดกว้างได้ แต่ไม่ใช่โรคติดต่อ ซึ่งสามารถรักษาได้ด้วย Therabeam UV308

ลบรอยด่างขาว ด้ วย TheraBeam UV308

TheraBeam UV308 คืออ TheraBeam UV308 เป็นเครื่องมือที่ให้กําเนิดรังสีอัลตร้าไวโอเลต (UV) ความยาวคลื่นนาโนเมตร โดยใช้ Excimer Filter เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ทําให้พลังงานที่ปล่อยออกมาส่งตรงไปยังเนื้อเยื้อเป้าหมาย โดยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อเนื้อเยื่อใกล้ เคียง สามารถใช้สําหรับทําการรักษาโรคด่างขาว (Vitiligo) ได้อย่างปลอดภัยมากขึ้นและมีประสิทธิภาพในการรักษาสูงขึ้น นอกจากนี้ ยังสามารถให้การรักษาในบริเวณที่เข้าถึงได้ยาก เช่น บริเวณข้อศอก, ข้อเข่า, มือ และเท้า เป็นต้น

ควรทําการรักษาบ่อยแค่ ไหน?

ขึ้นอยู่กับรอยโรคและดุลยพินิจของแพทย์ผู้ให้ การรักษาซึ่งโดยทั่วไปแนะนําทําการรักษา 1-2 ครั้ง/ สัปดาห์

ความรู้สึกขณะเข้ารับการรักษา?

ผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกอุ่นเพียงเล็กน้อย ไม่เจ็บหรือปวดในบริเวณที่ทําการรักษา

 

หลังการรักษาด้วยเครื่อง TheraBeam UV308 จะเป็นอย่างไร?

บริเวณที่ทําการรักษาจะมีสีผิวชมพูระเรื้อเล็กน้อย