PICOWAY ที่สุดของการลบรอยสัก

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการลบรอยสัก และขจัดรอยดำต่างๆ เช่น กระ, ปานดำ เป็นต้น ในอดีตการใช้เลเซอร์ลบรอยสักและขจัดรอยดำเป็นเทคโนโลยีที่เก่า ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์เพราะไม่สามารถลบรอยสักที่มีหลายๆ สีและขจัดรอยดำออกได้ดีเท่าที่ควร บางครั้งรอยสักและรอยดำก็ไม่ตอบสนองต่อการรักษา แต่เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลาคิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลก มานานกว่า 20 ปี

เครื่องมือทันสมัย ที่สุดในประเทศ

PICOWAY เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆไม่สามารถทำได้ โดยใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งร่างกายจะมีกลไกในเก็บกินอนุภาคเล็กๆที่ถูกทำลายไปได้เอง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมๆ ปลอดภัยและเจ็บน้อยกว่า

ลบได้ลึกทุกสีผิว

การยิงเครื่อง PICOWAY จะใช้พลังงานต่ำมากเมื่อเทียบกับเครื่องอื่นๆ ที่เคยใช้มา แต่ได้ผลเร็วกว่าเครื่องรุ่นเดิมๆ ช่วงคลื่นของเลเซอร์สามารถทำให้รักษาได้ในคนไข้ที่มีสีผิวที่แตกต่างกัน การใช้พลังงานต่ำทำให้เจ็บเพียงเล็กน้อย และแผลสวย ซึ่ง PICOWAY เป็นเครื่องที่ปฏิวัติวงการลบรอยสักได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขึ้นอยู่กับ ตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย หลังเสร็จสิ้นการรักษาให้ทำการประคบเย็นที่แผลเพื่อลดอาการเจ็บ แพทย์อาจให้ทายาปฎิชีวนะสัก 2-3 วัน ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูบริเวณที่ทำการรักษาและหลีกเลี่ยงการออกแดดจัด

ด้วยความเป็น PICO WAY ทำให้ลบรอยสักได้น้อยครั้งกว่า

จำนวนครั้งในการรักษาขึ้นอยู่กับ อายุ, ตำแหน่งของรอยสัก กระ ปานดำ, ความลึก และขนาดของรอยสัก กระ ปานดำ, ชนิดของน้ำยาสัก เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการลบรอยสัก อาจต้องทำหลายครั้ง

การเตรียมตัวก่อนลบรอยสักด้วย PicoWay Laser

 1. เว้นระยะห่างหลังจากการสักอย่างน้อย 4 สัปดาห์ เพื่อให้แผลผิวบริเวณที่สักก่อนหน้านี้หายดี
 2. งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนมาลบรอยสัก เนื่องจากแอลกอฮอล์อาจส่งผลให้สภาพผิวไม่ปกติ เช่น อาการจ้ำ
  เลือด เป็นต้น
 3. สำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ควรแจ้งแพทย์ก่อนเพื่อวิเคราะห์และวางแผนการรักษา
 4. งดทานยาหรือวิตามินต่างๆ ที่เร่งการละลายลิ่มเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น Aspirin, Fish Oil,
  Vitamin E, Primrose หรือ แปะก๊วย เป็นต้น

วิธีการดูแลหลังลบรอยสักด้วย PicoWay Laser

 1. หลังลบรอยสักด้วย PicoWay Laser ห้ามให้บริเวณที่ลบรอยสักไป โดนน้ำ 24 ชั่วโมง หลัง 24 ชั่วโมง
  ไปแล้ว สามารถโดนน้ำได้ตามปกติ
 2. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีอาการคันบริเวณที่ทำเลเซอร์ เป็นอาการปกติ ห้ามแกะ หรือ
  เกา สามารถใช้ น้ำแข็งประคบเพื่อลดอาการคันหรือ รับประทานยาแก้คันได้
 3. หลังลบรอยสักด้วย Picoway Laser อาจมีตุ่มน้ำพองใสเล็กๆ ขึ้น ซึ่งเป็นอาการปกติ ให้ประคบเย็น
  ช่วยบ่อยๆ งดการเจาะถุงน้ำด้วยตนเอง เพื่อป้องกันการติดเชื้อ กรณีขึ้นเยอะสามารถ มาเจาะถุงน้ำออก
  ที่คลินิกได้
 4. ทำความสะอาดด้วยน้ำเกลือหรือน้ำสะอาด โดยใช้ไม้พันสำลีเช็ดเบาๆ วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น หลังจาก
  นั้นรอให้แห้ง แล้วทายาตามที่แพทย์สั่ง
 5. หากมีอาการปวดบริเวณที่ทำ สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ ครั้งละ 1 เม็ด ทุก 4-6 ชั่วโมง
 6. ถ้ามีอาการอักแสบ บวมแดง ให้รีบไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจดูอาการ

GentleYAG
มีประสิทธิภาพใน
การกำจัดขนแค่ไหน

เนื่องจาก GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน GentleYAG จึงมีความโดดเด่นเหนือใคร ในการกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคนทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จึงทำให้ GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้

วิธีการรักษาเป็นอย่างไร

แพทย์จะฉายแสงเลเซอร์ GentleYAG ไปยังบริเวณที่ต้องการรักษา โดยค่อย ๆ ทำทีละส่วน จนทั่วบริเวณ หลังทำจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยใช้เวลาในการทำประมาณ 10-20 นาที หรือแล้วแต่ความกว้างของบริเวณที่ต้องการรักษา

ต้องทำการรักษากี่ครั้งจึงจะได้ผล

เพื่อให้ผลการรักษาที่ดี ควรทำต่อเนื่อง 6-8 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 4-5 สัปดาห์ ขึ้นกับว่า ต้องการรักษาอะไร

การรักษาเจ็บหรือไม่

กรณีใช้รักษาริ้วรอย คุณจะรู้สึกอุ่น ๆ บริเวณที่ทำการรักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไร

หากเป็นกรณีที่ต้องการกำจัดขนหรือเส้นเลือดขอด อาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย

จะรู้สึกอย่างไรหลังการรักษา

ผิวบริเวณที่รักษาอาจจะมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย แต่ผิวจะกลับสู่สภาพปกติ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง คุณสามารถแต่งหน้าได้เป็นปกติหลังการรักษา ควรทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้

GentleYAG ผิวเนียนกระชับไร้ริ้วรอย

GentleYAG เป็นเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่า เมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่น ๆ จึงแก้ปัญหาต่าง ๆ ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็น ที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง

GentleYAG ช่วยทำให้ผิวเนียนกระชับ ไร้ริ้วรอย ได้อย่างไร

เมื่อแสงเลเซอร์ของ GentleYAG ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ จะเกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่เพื่อไปทดแทนเส้นใย Collagen เก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีบาดแผลหรือรอยด่างดำหลังการรักษา

Stretch Mark Removal
“ลบทุกปัญหารอยแตกลาย เผยผิวใสไร้รอยสะดุด”

รอยแตกลาย (Stretch Mark) เกิดจากการยืดขยายอย่างรวดเร็วของผิวหนังและเนื้อเยื่อ เช่นจากการตั้งครรภ์หรือการเพิ่มขึ้นของนํ้าหนักอย่างรวดเร็ว ทำให้โครงสร้างคอลลาเจนถูกทำลาย จนเกิดรอยแตกลายบริเวณต่างๆ ของร่างกายปัจจุบันมีวิธีการรักษารอยแตกลายด้วย

เครื่องมือทันสมัย ที่สุดในประเทศ

PicoWay Resolve นวัตกรรมที่ทันสมัยใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถที่จะทำการรักษารอยแตกลายได้ทุกประเภท และปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว PicoWay Resolve จะช่วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิวและผลัดเซลล์ผิว ทำให้รอยแตกลายดูจางและแคบลง ผิวเรียบเนียนขึ้น และยังทำให้สีผิวกลับมาใกล้เคียงกับสีผิวบริเวณข้างเคียงอีกด้วย โดยส่วนใหญ่แพทย์จะแนะนำรักษาด้วย PicoWay Resolve ติดต่อกันทุก 2-4 สัปดาห์ จนรอยแตกลายจางลง จนเป็นที่น่าพอใจหลังเข้ารับการรักษาด้วย PicoWay Resolve ผิวบริเวณที่ได้รับการรักษาอาจจะมีสีแดงขึ้นประมาณ 1 สัปดาห์ ซึ่งในระหว่างนั้นแนะนำให้ทาครีมบำรุงเป็นประจำทุกวัน และหลีกเลี่ยงการให้ผิวในบริเวณดังกล่าว สัมผัสกับแสงแดดเพื่อให้ประสิทธิภาพในการรักษามีผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

Scar Removal
แก้ตรงจุด หยุดรอยแผลเป็น คืนความมั่นใจได้อีกครั้ง

รอยแผลเป็น (Scar) เป็นรอยแผลที่เกิดขึ้นนจากการซ่อมแซมของเนื้อเยื่อที่ผิดปกติ ส่งผลให้เกิดเป็นรอยแผลที่แตกต่างจากผิวหนังปกติ ซึ่งรอยแผลเป็นจะมีความมากหรือน้อย หนาหรือบางนั้น ขึ้นอยู่ความรุนแรงของการฉีกขาดของบาดแผลและเนื้อเยื่อ

เครื่องมือทันสมัย ที่สุดในประเทศ

เทคโนโลยี PicoWay Resolve จะปล่อยพลังงานลงไปชั้นใต้ผิวหนัง ทุกอณูผิวที่เป็นรอยแผลเป็น โดย PicoWay Resolve จะเข้าไปฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื่อบริเวณรอยแผลเป็นให้เรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ ส่งผลให้แผลเป็นนูน ยุบลงเรียบเสมอผิวขึ้นและเติมเต็มแผลเป็นหลุมให้เรียบเนียนขึ้นอีกทั้ง ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวทำให้เกิดเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ