5 วิธีดูแล “รอยสัก” หลังสักเสร็จ เพื่อให้รอยสักของคุณ สวยสมบูรณ์แบบที่สุด

17 Nov 2019

[ 5 ] วิธีดูแล “รอยสัก” หลังสักเสร็จ เพื่อให้รอยสักของคุณ สวยสมบูรณ์แบบที่สุด 1.พันด้วยผ้าพันแผล เอาไว้ก่อนสักระยะ รอยสักใหม่ เป็นเหมือน แผลสด อาจทำให้เสี่ยงต่อการเกิดแบคทีเรีย และการติดเชื้อ การพันแผลเอาไว้ สัก 2-4 ชั่วโมง เพราะร่างกายจะใช้เวลาครึ่งชั่วโมง ถึง 3 ชั่วโมง เปลี่ยนสถานะของเลือดที่เป็นของเหลวจนถึงสภาพหนืด ในเวลาระหว่างนั้นนั่นเอง 2.ทำความสะอาดแผล หลังจากแกะผ้าพันแผลออกแล้ว ต้องทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่นกับน้ำสบู่ที่ป้องกันแบคทีเรียด้วยมือ ค่อยๆ ถูเบาๆ หลังจากนั้นซับน้ำบริเวณรอยสักให้แห้งสนิท 3.การลอกแผลที่ตกสะเก็ด แผลจะเริ่มตกสะเก็ดเมื่อผ่านมาแล้ว 2-3 วัน สิ่งที่ตามมาคืออาการคัน และตึงแผล ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ต้องอดทนอย่าแกะ อย่าเกาแผล เพราะอาจทำให้ผิวหนังเป็นแผลหนักกว่าเดิม ติดเชื้อ หรือสีหลุด หากทนไม่ไหวจริง ๆ ทำได้เพียงใช้มือลูบเบา ๆ ในระยะนี้การทาครีมสำหรับดูแลรอยสักโดยเฉพาะ จะช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดแรงตึงผิว ลดการระคายเคือง และบรรเทาอาการคัน สะเก็ดจะค่อยๆ หลุดลอกตามธรรมชาติจนหมดภายใน 2 สัปดาห์ […]

MyCELL ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ รักษา “รอยแตกลาย” และ “รอยแผลเป็น”

16 Nov 2019

[ MyCELL ] ฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ รักษา “รอยแตกลาย” และ “รอยแผลเป็น” ช่วยให้เห็นผลไวขึ้น จำนวนครั้งในการรักษาลดลง ? ครั้งละ 12,000.- ?️Promotion ? ซื้อ 3 ครั้ง ฟรี 2 ครั้ง ขั้นตอนของการทำ MyCELL 1.เก็บเลือด 2. ปั่นให้ได้ MyCELL เข้มข้นประสิทธิภาพสูง 3. นำมาฉีดหลังเลเซอร์รักษารอยแตกลาย และรอยแผลเป็น ? แนะนำให้รักษาคู่กับ PicoWay Resolve ช่วยให้เห็นผลไวขึ้น จำนวนครั้งในการรักษาลดลง ?การรักษาด้วย MyCELL ที่ Dr.Tattof ?กระตุ้นให้เซลล์มีการแบ่งตัวเพิ่มขึ้น ?ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมสภาพ ?กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ชั้นผิว ?เพิ่มอิลาสตินทำให้ผิวยืดหยุ่น ?มีความปลอดภัย ไม่มีสารเคมีเจือปน

สลายไขมันลึกถึงเซลล์ คืน “สัดส่วนเฟิร์มกระชับ” ปราศจากไขมันส่วนเกิน

14 Nov 2019

สลายไขมันลึกถึงเซลล์ คืน “สัดส่วนเฟิร์มกระชับ” ปราศจากไขมันส่วนเกิน Fat Removal by SculpSure Promotion Body (ตัว) จุดละ 5,000.- จากปกติ 10,000.- Submental (เหนียง) จุดละ 10,000.- จากปกติ 20,000.- ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เลเซอร์เพื่อการลดสัดส่วน ถูกออกแบบมาเพื่อสลายไขมันในบริเวณที่ลดยาก ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 25 นาที สามารถสลายไขมันได้ถึง 24% ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สลายไขมันด้วย SculpSure ✔ เลเซอร์สลายไขมันเครื่องแรกของโลก มาตรฐาน US-FDA ✔ เพียง 25 นาที สลายเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ✔ ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่ทำร้ายผิว ✔ ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ✔ […]