คุณหมอขอเล่า.. โดย คุณหมอหนุ่ม นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ รอยแตกลาย สีแดง/สีขาว แตกต่างกันอย่างไร??

20 Feb 2021

คุณหมอขอเล่า.. โดย คุณหมอหนุ่ม นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ รอยแตกลาย สีแดง / สีขาว แตกต่างกันอย่างไร?? รอยแตกลายสีแดง เป็นรอยที่เกิดขึ้นแรกสุด หลังจากที่ผิวได้เกิดการยืดตัวที่รวดเร็วจนเกินไป ทำให้รอยแตกลายสีแดง หรือรอยแตกลายสีม่วง เกิดขึ้นบนผิว ส่วนสีของรอยแตกลายสีแดงเหล่านั้นจะเข้มหรืออ่อนก็ขึ้นอยู่กับสภาพผิว รวมไปถึงสีผิวของแต่ละคนด้วย รอยแตกลายสีขาว เกิดหลังจากรอยแตกลายสีแดงหรือสีม่วงเมื่อเวลาผ่านไป รอยแตกลายก็จะค่อยๆ จางเลือนหายไป จนกระทั่งกลายเป็นรอยแตกลายสีขาว ซึ่งรอยแตกลายประเภทนี้ จะรักษาให้เลือนหายไปจากผิวได้ยากกว่า PicoWay Resolve ลบ “รอยแตกลาย” ด้วยเลเซอร์ที่ดีที่สุด >> Promotion << โปรโมชันเด็ดโดนใจ คนละครึ่ง ลูกค้าซื้อ 6 ครั้ง Dr.TATTOF ออกให้อีก 6 ครั้ง

MENSculpting by SculpSure สลายไขมันด้วยเลเซอร์ สัดส่วนเฟิร์มกระชับ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน

18 Feb 2021

MENSculpting by SculpSure สลายไขมันด้วยเลเซอร์ สัดส่วนเฟิร์มกระชับ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องดูดไขมัน   สลายไขมันด้วย SculpSure เลเซอร์สลายไขมันเครื่องแรกของโลก มาตรฐาน US-FDA ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่ทำร้ายผิว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เพียง 25 นาที สลายเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ผสานเทคโนโลยี Cooling Contact ช่วยให้สบายผิวขณะทำ สามารถทำได้ทุกบริเวณ แม้ในบริเวณที่ลดยาก รูปร่างเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก Review จากความไว้วางใจของผู้ใช้บริการจริง มากกว่า 50,000 เคส ภายในระยะเวลา 6 ปี   >> Promotion << ลด 20% เมื่อซื้อ 8 จุดขึ้นไป ลด 50% เมื่อซื้อ 24 จุดขึ้นไป ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน

5 เหตุผล ที่ต้อง“กำจัดขนรักแร้” ด้วย Gentle YAG Pro-U

15 Feb 2021

5 เหตุผล ที่ต้อง“กำจัดขนรักแร้” ด้วย Gentle YAG Pro-U แม้เป็นพื้นที่เล็ก ๆ แต่ก็สร้างปัญหากับเราได้หลายอย่างทั้งรักแร้ดำ ตุ่มหนังไก่ กลิ่นกายไม่พึงประสงค์ ซึ่งอาจไม่ใช่ปัญหาที่ร้ายแรงกับร่างกายแต่กระทบกับความมั่นใจอย่างรุนแรง Gentle YAG Pro-U นวัตกรรมที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างครอบคลุมทุกเรื่องใต้วงแขน ไม่เพียงแค่กำจัดขนรักแร้ถาวรเท่านั้น แต่ยังให้การดูแลผิวใต้วงแขนอย่างเหนือกว่า 1. ผิวเรียบเนียน การกำจัดขนไม่ถูกวิธีมักจะเป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว แต่สำหรับ Gentle YAG Pro-U จะเป็นการกำจัดขนอย่างล้ำลึก ตรงเข้าทำลายเส้นขนถึงเซลล์รากขน จึงช่วยกำจัดขนรักแร้ถาวรโดยไม่ทำร้ายผิวภายนอก ทั้งยังไม่เสี่ยงต่อการเกิดขนคุด ไม่เกิดตุ่มหนังไก่ และไม่ต้องมานั่งกำจัดขนรักแร้ประจำ ไม่ทำร้ายผิวใต้วงแขน ให้รักแร้เรียบเนียน ไร้เส้นขนกวนใจ พร้อมให้สัมผัสเรียบเนียนอย่างแท้จริง 2. แก้ปัญหาตุ่มหนังไก่ฝังลึก ยิ่งผ่านการถอนมากเท่าไหร่ ปัญหาตุ่มหนังไก่ก็ยิ่งยากจะแก้มากขึ้นเท่านั้น แต่ด้วยนวัตกรรม Gentle YAG Pro-U มีส่วนช่วยในการกระชับรูขุมขน นอกจากจะกำจัดขนถาวรได้แล้ว ยังช่วยให้ตุ่มหนังไก่ที่สะสมปัญหามาอย่างยาวนานได้รับการแก้ไขอย่างตรงจุด ช่วยฟื้นบำรุงผิวได้ถึงชั้นเซลล์ คืนความเรียบเนียนให้ใต้วงแขนอย่างมีประสิทธิภาพ 3. ไม่มีรูขุมขนอักเสบ ไม่เป็นตุ่มสิว อีกหนึ่งปัญหาที่ต้องเจอหลังกำจัดขนด้วยการถอนหรือการโกนคือรูขุมขนอักเสบ เป็นตุ่มสิวใต้วงแขน สาเหตุเกิดจากการกำจัดขนที่ทำร้ายผิว ผิวเกิดการบาดเจ็บจากผิวหนังชั้นบนจนเส้นขนไม่สามารถแทงออกจากรูขุมขนได้ตามปกติ […]