ไม่ต้องดูดไขมัน‼ ไม่ต้องผ่าตัด‼ ใช้เวลาเพียงแค่ 25 นาที สลายไขมันในบริเวณที่ลดยาก

10 Oct 2019

ไม่ต้องดูดไขมัน‼ ไม่ต้องผ่าตัด‼ ใช้เวลาเพียงแค่ 25 นาที สลายไขมันในบริเวณที่ลดยาก Promotion Body (ตัว) จุดละ 5,000.- จากปกติ 10,000.- Submental (เหนียง) จุดละ 10,000.- จากปกติ 20,000.- ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน Fat Removal by SculpSure เลเซอร์เพื่อการลดสัดส่วน ถูกออกแบบมาเพื่อสลายไขมันในบริเวณที่ลดยาก ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 25 นาที สามารถสลายไขมันได้ถึง 24% ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น สลายไขมันด้วย SculpSure เลเซอร์สลายไขมันเครื่องแรกของโลก มาตรฐาน US-FDA เพียง 25 นาที สลายเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่ทำร้ายผิว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผสานเทคโนโลยี Cooling Contact […]

3 ปัจจัย ที่มีผลต่อการ “ลบรอยสัก” ว่าจะมีผลกระทบหรือใช้เวลาในการรักษามาก น้อยแค่ไหน

08 Oct 2019

3 ปัจจัย ที่มีผลต่อการ “ลบรอยสัก” ว่าจะมีผลกระทบหรือใช้เวลาในการรักษามาก น้อยแค่ไหน ระดับความลึก ถ้าสักโดยที่ใช้เครื่องสักจะสามารถลบได้ไม่ยากเพราะระดับความลึกอยู่ในระดับเดียวกันทั้งหมด ตำแหน่งที่สัก ตำแหน่งของรอยสักมีผลต่อการลบรอยสักเช่นกัน จึงต้องใช้ความระมัดระวังเป็นอย่างมาก หมึกที่ใช้สัก การลบรอยสักแต่ละสีมีความยาก ง่ายต่างกัน ถ้ารอยสักเป็นสีดำสามารถลบรอยสักได้ง่าย แต่ถ้าเป็นสีฟ้า สีเขียวจะลบได้ยากกว่ามาก PicoWay Laser เจ้าแรกในประเทศไทย ลบรอยสักได้ทุกขนาด ทุกสี ‼ ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น เริ่มต้น 1,000.- #รอยสักจางลงอย่างเห็นผล #รู้สึกได้ทันทีหลังทำครั้งแรก #ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น ทำ 1 ครั้ง ผลลัพธ์ดีขึ้น 10-15% #เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก

สลายไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

สลายไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น #เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก FAT Removal by SculpSure (คุณเม นิศาชล ต้วมสูงเนิน – นักแสดง CH.3) สลายไขมันด้วย SculpSure เลเซอร์สลายไขมันเครื่องแรกของโลก มาตรฐาน US-FDA เพียง 25 นาที สลายเซลล์ไขมันได้ถึง 24% ทำลายเฉพาะเซลล์ไขมัน ไม่ทำร้ายผิว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ผสานเทคโนโลยี Cooling Contact ช่วยให้สบายผิวขณะทำ สามารถทำได้ทุกบริเวณ แม้ในบริเวณที่ลดยาก รูปร่างเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรก