“เข่าดำ” ทำไงดี! 6 วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูเข่าดำ ให้กลับมาเนียนใส

30 Jul 2020

6 วิธีง่ายๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูเข่าดำ ให้กลับมาเนียนใสทำได้ด้วยตัวคุณเอง 1.มะขามเปียก มะขามเปียกจะช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก และทำให้ผิวขาว เนียนนุ่มขึ้น เพียงนำมะขามเปียกไปแช่น้ำ และนำมาขัดบริเวณหัวเข่า ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 2.น้ำตาลทราย ใช้น้ำตาลทรายผสมกับเบบี้ออยล์ ทาบริเวณหัวเข่า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที หลังจากนั้น ใช้ใยบวบถูเบาๆ สักพักแล้วล้างออก ช่วยให้ผิวบริเวณหัวเข่าเนียนนุ่ม ขาวใสขึ้น 3.น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะพร้าวมีวิตามิน E ที่สามารถช่วยลดความหมองคล้ำ และป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านได้ดี เพียงนำน้ำมันมะพร้าวนวดบริเวณหัวเข่าเป็นประจำทุกวัน จะช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน และดำด้าน 4.ยาสีฟัน เพียงทายาสีฟันบริเวณหัวเข่า แล้วนำแปรงขัดเบาๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำ จะช่วยป้องกันให้หัวเข่าไม่หยาบกร้าน 5.ดินสอพอง ผสมน้ำมะนาว ดินสอพองเป็นสมุนไพรเย็น ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส นำมาผสมกับน้ำมะนาวที่มีฤทธิ์เป็นกรด แล้วทาบริเวณหัวเข่า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออก ก็จะช่วยให้ผิวบริเวณหัวเข่าที่ดำ ด้าน แห้งกร้าน เนียนนุ่ม […]

5 ข้อดี ของการ สลายไขมัน ด้วย SculpSure

29 Jul 2020

5 ข้อดี ของการ สลายไขมัน ด้วย SculpSure ช่วยให้คุณมีรูปร่างที่ดีขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น FAT Removal By SculpSure สลายไขมัน กระชับหุ่นสวย ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด ใช้เวลาในการรักษาเพียง 25 นาที แต่สามารถทำลายเซลล์ไขมันได้มากถึง 24% เห็นผลในการลดสัดส่วนได้อย่างชัดเจน 1-2 นิ้ว กำจัดไขมันพร้อมกันได้ถึง 4 พื้นที่ ในการรักษาเพียงครั้งเดียว ผ่านการรับรองประสิทธิภาพ และความปลอดภัยโดย US FDA Promotion ลดทันที 50% เหลือเพียง 5,000.- / จุด (จากราคาปกติ 10,000.-) ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เลเซอร์เพื่อการลดสัดส่วน ถูกออกแบบมาเพื่อสลายไขมันในบริเวณที่ลดยาก ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 25 นาที สามารถสลายไขมันได้ถึง 24%

ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

28 Jul 2020

ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๑๐ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ และพนักงาน ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก