รู้จักกับ “ปาน – ปานแดง ปานดำ” ตั้งแต่กำเนิด มีความแตกต่างกันอย่างไร 

08 May 2021

รู้จักกับ “ปาน – ปานแดง ปานดำ” ตั้งแต่กำเนิด มีความแตกต่างกันอย่างไร “ปาน” หรือเรียกเต็ม ๆ ว่า ปานแต่กำเนิด (Birthmarks) เป็นลักษณะจุดสีบนผิวหนัง ที่ปรากฏขึ้นตั้งแต่แรกเกิดหรือเกิดขึ้นในช่วง 2-3 สัปดาห์แรกหลังคลอด สามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่บนร่างกาย ทั้งบริเวณใบหน้าและลำตัว ซึ่งปานแต่กำเนิดนี้จะมี สี รูปร่างและลักษณะที่แตกต่างกันออกไป “ปาน” ไม่ใช่โรคร้ายแรงที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ บางคนอาจมีปานปรากฏอยู่บนมีผิวหนังตลอดชีวิต หรืออาจค่อย ๆ หายไปเมื่อเริ่มโตขึ้น โดยหลัก ๆ แล้ว ปานแต่กำเนิด สามารถแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิด คือ ปานแดง และ ปานดำ ซึ่งมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้   1. ปานแดง (Vascular Birthmarks) คือการเปลี่ยนสีของผิวหนังที่เกิดจากความผิดปกติของหลอดเลือด ที่ปรากฏขึ้นตั้งแต่แรกเกิดโดยสามารถแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ดังนี้ แซลมอน แพตช์ (Salmon Patch) […]

Vitiligo Removal ลบ“รอยด่างขาว”ด้วยการฉายแสงอาทิตย์เทียม  เริ่มต้นเพียง 500.-

06 May 2021

Vitiligo Removal ลบ“รอยด่างขาว”ด้วยการฉายแสงอาทิตย์เทียม เริ่มต้นเพียง 500.- >> โปรโมชันสู้ไวรัส จองด่วน!! ลด 70%  ซื้อ 50 ครั้ง ลดทันที 70% เพียงวันละ 8 ท่าน เท่านั้น 26 เมษายน – 9 พฤษภาคม 2564 ซื้อไว้ก่อน สามารถเข้าใช้ได้เมื่อคลินิกเปิดให้บริการได้

PicoWay Resolve ลบ “รอยแผลเป็น”จากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง

PicoWay Resolve ลบ “รอยแผลเป็น”จากเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึง >> โปรโมชันสู้ไวรัส จองด่วน!! ลด 70%  ซื้อ 12 ครั้ง ลดทันที 70% เพียงวันละ 8 ท่าน เท่านั้น 26 เมษายน – 9 พฤษภาคม 2564 ซื้อไว้ก่อน สามารถเข้าใช้ได้เมื่อคลินิกเปิดให้บริการได้