PICOWAY ที่สุดของการลบรอยสัก

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาในการลบรอยสัก และขจัดรอยดำต่างๆ เช่น กระ, ปานดำ เป็นต้น ในอดีตการใช้เลเซอร์ลบรอยสักและขจัดรอยดำเป็นเทคโนโลยีที่เก่า ซึ่งไม่สามารถตอบโจทย์เพราะไม่สามารถลบรอยสักที่มีหลายๆ สีและขจัดรอยดำออกได้ดีเท่าที่ควร บางครั้งรอยสักและรอยดำก็ไม่ตอบสนองต่อการรักษา แต่เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลาคิดค้นโดยบิดาแห่งวงการแพทย์ผิวหนังของโลก มานานกว่า 20 ปี

เครื่องมือทันสมัย ที่สุดในประเทศ

PICOWAY เทคโนโลยีมีความสามารถพิเศษที่ทำให้เม็ดสี และรอยสักแตกละเอียดเป็นอนุภาคเล็กๆ ซึ่งเครื่องเลเซอร์รุ่นเดิมๆไม่สามารถทำได้ โดยใช้พลังงานเลเซอร์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งร่างกายจะมีกลไกในเก็บกินอนุภาคเล็กๆที่ถูกทำลายไปได้เอง จึงทำให้เห็นผลเร็วกว่าเมื่อเทียบกับเลเซอร์รุ่นเดิมๆ ปลอดภัยและเจ็บน้อยกว่า

ลบได้ลึกทุกสีผิว

การยิงเครื่อง PICOWAY จะใช้พลังงานต่ำมากเมื่อเทียบกับเครื่องอื่นๆ ที่เคยใช้มา แต่ได้ผลเร็วกว่าเครื่องรุ่นเดิมๆ ช่วงคลื่นของเลเซอร์สามารถทำให้รักษาได้ในคนไข้ที่มีสีผิวที่แตกต่างกัน การใช้พลังงานต่ำทำให้เจ็บเพียงเล็กน้อย และแผลสวย ซึ่ง PICOWAY เป็นเครื่องที่ปฏิวัติวงการลบรอยสักได้อย่างดีเยี่ยม ระหว่างทำการรักษาอาจรู้สึกเจ็บเล็กน้อยขึ้นอยู่กับ ตำแหน่งที่ทำการรักษาของคนไข้แต่ละราย หลังเสร็จสิ้นการรักษาให้ทำการประคบเย็นที่แผลเพื่อลดอาการเจ็บ แพทย์อาจให้ทายาปฎิชีวนะสัก 2-3 วัน ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูบริเวณที่ทำการรักษาและหลีกเลี่ยงการออกแดดจัด

ด้วยความเป็น PICO WAY ทำให้ลบรอยสักได้น้อยครั้งกว่า

จำนวนครั้งในการรักษาขึ้นอยู่กับ อายุ, ตำแหน่งของรอยสัก กระ ปานดำ, ความลึก และขนาดของรอยสัก กระ ปานดำ, ชนิดของน้ำยาสัก เป็นต้น เพื่อให้ได้ผลสูงสุดในการลบรอยสัก อาจต้องทำหลายครั้ง

GentleYAG
มีประสิทธิภาพใน
การกำจัดขนแค่ไหน

เนื่องจาก GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง และผ่านลงไปยังผิวได้ลึก สามารถเผาผลาญและทำลายรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน GentleYAG จึงมีความโดดเด่นเหนือใคร ในการกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคนทุกสีผิว โดยปราศจากการทำลายรูขุมขน สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย จึงทำให้ GentleYAG เป็นเลเซอร์ที่แพทย์ทั่วโลกนิยมใช้

วิธีการรักษาเป็นอย่างไร

แพทย์จะฉายแสงเลเซอร์ GentleYAG ไปยังบริเวณที่ต้องการรักษา โดยค่อย ๆ ทำทีละส่วน จนทั่วบริเวณ หลังทำจะทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น โดยใช้เวลาในการทำประมาณ 10-20 นาที หรือแล้วแต่ความกว้างของบริเวณที่ต้องการรักษา

ต้องทำการรักษากี่ครั้งจึงจะได้ผล

เพื่อให้ผลการรักษาที่ดี ควรทำต่อเนื่อง 6-8 ครั้ง โดยแต่ละครั้งห่างกันประมาณ 4-5 สัปดาห์ ขึ้นกับว่า ต้องการรักษาอะไร

การรักษาเจ็บหรือไม่

กรณีใช้รักษาริ้วรอย คุณจะรู้สึกอุ่น ๆ บริเวณที่ทำการรักษา โดยไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างไร

หากเป็นกรณีที่ต้องการกำจัดขนหรือเส้นเลือดขอด อาจจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย

จะรู้สึกอย่างไรหลังการรักษา

ผิวบริเวณที่รักษาอาจจะมีอาการแดงหรือบวมเล็กน้อย แต่ผิวจะกลับสู่สภาพปกติ ภายในเวลาไม่เกิน 24 ชั่วโมง คุณสามารถแต่งหน้าได้เป็นปกติหลังการรักษา ควรทาครีมกันแดด SPF 30 ขึ้นไป เพื่อป้องกันแสงแดดที่จะทำลายผิวได้

GentleYAG ผิวเนียนกระชับไร้ริ้วรอย

GentleYAG เป็นเลเซอร์ ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงทำให้แสงสามารถผ่านลงไปสู่ผิวได้ลึกกว่า เมื่อเทียบกับเลเซอร์อื่น ๆ จึงแก้ปัญหาต่าง ๆ ของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็น ที่จะออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง

GentleYAG ช่วยทำให้ผิวเนียนกระชับ ไร้ริ้วรอย ได้อย่างไร

เมื่อแสงเลเซอร์ของ GentleYAG ส่งพลังงานความร้อนลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ จะเกิดการเสริมเส้นใย Collagen ใหม่เพื่อไปทดแทนเส้นใย Collagen เก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่าง ๆ ลดลง สภาพผิวเต่งตึงอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด ไม่รู้สึกเจ็บระหว่างทำการรักษา ไม่มีบาดแผลหรือรอยด่างดำหลังการรักษา